อยากทราบน้ำหนักสัดส่วนแม่ๆ

อยากทราบน้ำหนักสัดส่วนแม่ๆก่อนแหละหลังคลอดค่ะ คลอดแล้วกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ย?

ของแม่บ้านนี้ ก่อนท้อง สูง156 นน.47 รอบเอว24.5 หลังคลอด สส.156 นน.49 รอบเอว26.5ค่ะแม่

ก่อนท้อง 40 แพ้ท้องลดเหลือ 38 ก่อนคลอด 58 หลังคลอด 45 สูง160 ค่ะ