ค่าใช้จ่ายในการเจาะน้ำคล่ำเท่าไหร่ค่ะใครทราบบอกหน่อยจร้า

อยากทราบค่าใช้จ่าย

รพ.รัฐราคา 3,000-5,000 ค่ะ บ้านนี้เจาะรพ.รัฐแถวบ้าน ตจว. 5,000 บางที่อาจจะถูกกว่านี้ค่ะแนะนำให้สอบถามทางรพ.ที่จะไปเจาะโดยตรงค่ะ

แต่ตอนนี้ ถ้าฝากครรภ์กับศิริราชมีโครงการวิจัย เจาะเลือดตรวจค่ะ เสีย1000บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุครรภ์นะค่ะ

บ้านนี้เจาะ รพ.รัฐ ค่าใช้จ่าย 3000 2-3 สัปดาห์ รพ.จโทรมาแจ้งผล แล้วเราก็ไปปริ้นผลตรวจที่ รพ. ในราคา 20 บาทค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยจ้ะคุณแม่

ที่เชียงใหม่ประมาน3500ค่ะแต่เลือกเจาะเลือดกลัว ตอนนี้เปนกังวลมากเลยค่ะ

5y trước

นี้ราคาโรงพยาบาลสันป่าตองค่ะที่อื่นไม่ทราบจริงๆลองโทรถามก่อนสิค่ะโรงพยาบาลอื่นๆ

เจาะเลือดคะ​ ไม่ได้​เจาะน้ำคล่ำ​ 12000 คะ​ รู้ผลเหมือนกันคะ​ แม่​ 22​วีค

5y trước

คะ​ เหมือนกัน​ รู้ว่า​เพศอะไร​ เสี่ยงเด็กดาวน์​ไหม​ ผล​ 99% คะ

ใช่ค่ะบ้านนี้เจาะมา 2 สัปดาห์ที่แล้ว ตินนี้รอฟังผลค่ะ

แม่บ้านนี้เจาะ รพ.รัฐ เจาะฟรีค่ะ รอฟังผลวันที่19นี้ค่ะ

5y trước

อันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้จ่ายแค่ค่าเข็ม49บค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ โทรไปสอบถามเลยจ๊ะ

รพ.มาบตาพุดจ.ระยอง 3500บ.ค่ะ

รพ.เอกชนบ้านนี้12,000.-