ค่าใช้จ่ายในการเจาะน้ำคล่ำเท่าไหร่ค่ะใครทราบบอกหน่อยจร้า

อยากทราบค่าใช้จ่าย

4000ค่ะไปเจาะมาแล้ว

ถ้าโรงพยาบาลรัฐเจาะธาลัสซีเมียฟรีค่ะ แต่ถ้าเจาะตรวจดาวน์ซินโดรมเสียเอง 3000 ค่ะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ4,500ฟังผลแล้วน้องปกติแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ไปเจาะมาที่ร.พ.ศูนย์พระเทพ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ค่าใช้จ่ายทั้งหมด 4,060 บาทค่ะ รอฟังผลหมอนัดอีกหนึ่งเดือนค่ะ

ถ้ารพ. เอกชน ก็น่าจะหลักพัน 3-4 พันนะคะ

ไป รพ.รัฐค่ะ เจาะฟรี

5y trước

บ้านนี้เจ้า รพ รัฐ ไม่ฟรีนะคะ เสียค่าใข้จ่าย 3000

บัตรทอง30บาทคะ

5y trước

บัตรทองคุ้มนะคะ ตรวจดาวซินโดม เจาะเลือด ตรวจเบาหวาน ก็30บาท😆