แม่ๆบ้านไหนเคยฉีดยากันแท้งไหมคะ

อยากทราบค่าใช้จ่าย แต่ละบ้านค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

เคยฉีดที่รพ.รัฐค่ะ รวมอัลตร้าซาวน์ เวชภัณฑ์ ค่าบริการ ค่ายาฉีด 571บาท (เข็มเดียวนะค่ะ เพราะน้องแท้งก่อนนัดครั้งต่อไป)

เคยฉีดที่คลีนิคตอน13วีคค่ะรวมอัลตร้าซาวด์1,500ค่ะ แต่คุณหมอก็ส่งตัวไปนอน รพ อีกสองวันค่ะ ตอนนี้30+3แล้วค่ะ

เราฝาก รพ.เอกชนที่มีประกันสังคม แล้วก็ใช้ประกันของบริษัทร่วมด้วย ไม่ได้จ่ายเลยค่ะ

1y trước

น่าจะอยู่ที่ 1,000 กว่าบาทค่ะ

เเล้วเเต่คลินิคค่ะ เราฝากคลินิก ตอนนั้นเข็มนึงอยู่ประมาณ 500 บวกลบค่ะ

แล้วแต่คลีนิกคะ ของเราซาวด์+ฉีดยา1โดรส 900คะ