ค่าคลอด

อยากทราบค่าคลอดโรงพยาบาลปทุมธานีว่าคลอดเองกี่บาทผ่าคลอดกี่บาทแม่ท่านไหนรู้ช่วยบอกทีนะคะ

คลอดเอง 10000 ค่ะ ผ่าคลอด 15000 ค่ะ

4y trước

ยังไม่คลอดค่ะ แต่ใกล้แล้ว เท่าที่สอบถามมาประมาณนี้ค่ะ ถ้าอยู่ห้องพิเศษ เริ่มต้นที่1500 ค่ะ