อยากทราบค่าคลอดบุตร

อยากทราบค่าคลอด+ค่าทำหมันของโรงพยาบาลรัฐประมาณเท่ารัย

1 Trả lời

แม่ใช้สิทธิอะไรคะ

4y trước

คลอดเองประมาณ6-7พันไม่รวมค่าทำหมันและค่าห้องพิเศษเราผ่าคลอดอย่างเดียวไม่ได้ทำหมันเสีย12,000บาทค่าห้องพิเศษคืนละพันค่าทำหมันอาจจะบวกเพิ่มอีกหน่อยค่ะแม่แม่เตรียมเงินไว้ประมาณ2หมื่นกว่าๆคงพอแล้วค่ะแม่