วันที่จะคลอดต้องหิ้วอะไรไปบ้าง

อยากทราบค่ะว่าวันที่เราจะไปคลอดต้องเอาอะไรไปใช้ที่โรงพยาบาลบ้างคะ ขอทราบที่จำเป็นจริงๆและประหยัดงบค่ะ เพราะตอนนี้ขาดรายได้ไม่มีเงินซื้อของเตรียมคลอด ปล.ฝากครรภ์ที่รพ.รัฐค่ะ

1 Trả lời

ผ้าอ้อมสำหรับเปลี่ยน ชุดสัก2-3ชุดพอค่ะ