อยากทราบคะ

ฝากครรภ์ที่รพ รัฐ หมอเขาจะซาวให้ตอนกี่วีคคะ

1 Trả lời

แล้วแต่สิทธิ์ที่ใช้ในการรักษาค่ะ บางสิทธิ์ให้ซาวด์แค่ 2 หนตลอดการตั้งครรภ์ คือ ห้าเดือน กับ ใกล้คลอด บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ (ศิริราช) แต่เลือกฝากคลินิกพิเศษวันเสาร์ และไม่ใช้สิทธิ์อะไร จ่ายเองเต็มจำนวน ได้ซาวด์ทุกเดือน ทุกหนที่เจอคุณหมอเลยค่ะ เจอหน้าหมอปุ๊ป หมอบบอกให้ขึ้นเตียงซาวด์เลยทุกครั้งเลยจ้า