เบิกประกันสังคม

อยากทราบค่ะว่า เบิกประกันสังคม เบิกค่าคลอด เบิกทุกอย่างอะไรนี่ จำเป็นต้องเบิกตอนเราคลอดเลยมั้ยคะ หรือแผลหายเจ็บไปทำเรื่องเบิกเองได้มั้ยคะ พอดีที่บ้านแฟนไม่เป็นเลย เราต้องไปทำเองค่ะ

ตอนเราทำไปยื่นเอกสารที่สำนักงานก้อจิงแต่เค้าก้อพากรอกเอกสารออนไลน์ค่ะ สรุปคือลงออนไลน์ 1-2อาทิตก้อได้เงินแล้ว

12mo trước

ขอบคุณค่ะ 🙏☺️♥️