เบิกประกันสังคม

ในกรณีที่ออกจากงานแต่ส่งประกันสังคมต่อจะได้เงินค่าคลอดกี่บาทคะ

กรณีลาออกจากงาน อย่าพึ่งไปต่อมาตรา39 เพราะยังมีสิทธิคุ้มครองอยู่6เดือน ถ้าเราคลอดลูกภายใน6เดือนที่สิทธิคุ้มครองเราจะเบิกค่าคลอดได้13000+เงินชดเฉยหยุดงานอีก45วันค่ะ แม่อย่าลืมไปแจ้งว่างงานด้วยน่ะค่ะ

4y trước

ลาออกงานแล้วท้องเลย ยื่นว่างงานแล้ว เหลืออีก6เดือนจะคลอด เราจะได้ค่าชดเชย45 วันไหมค่ะ

ค่าคลอด13000+ค่าว่างงาน7200รวม20200ค่ะ บ้านนี้ก้ส่งมาตรา39ค่ะ

ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ

5y trước

9เดือนแล้วค่ะ

20200บาทจ้า

13,000ค่ะ