อยากรู้ว่าท้องมั้ย

อยากทราบค่ะพึ่งมีเพศสัมพันธ์กับแฟนมา3วันที่แล้วแบบปล่อยนอกแต่มีอาการ เหนื่อย ง่วงนอน เพลีย อารมณ์แปรปรวน มีไข้อ่อนๆ เบื่ออาหาร เหมือนจะอ้วกด้วยยังมีเหมือนท้องอืด,ท้องผูก ปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆ มีตกขาวเป็นมีน้ำตาลอ่อน จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ

ถ้าเกิดว่าท้องได้3วันเรสจะรู้ได้ยังงัยว่าท้อง

คุณแม่ลองซื้อที่ตรวจมาดูนะคะ