อาการแบบนี้ท้องใหมค่ะ

มีอาการ เหนื่อย ปวดหัว เพลีย ไม่มีแรง ปวดท้องน้อยนิดเป็นบางครั้ง ง่วงนอนตลอดเวลา เบื่ออาหาร.อยากกินแต่ของเปรี้ยว แต่ยังไม่ได้ตรวจค่ เหมือนอาการคนท้องรึป่าวค่

1 Trả lời

เจ็บนมไหมคะ

5y trước

ก้มีเจ็บบ้างบางครั้งค่ะ แต่ไม่เจ็บไม่แรง จะเจ็บแถวๆ จุกนมค่ะ