แบบนี้ท้องป่าวค่ะ

ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วค่ะ มีอาการเหมือนจะไข้ เหนื่อยง่าย หงุดหงิดง่าย เบื่ออาหาร อยากกินทุกอย่างแต่กินไม่ได้ครื่นใส้ อ่อนเพลีย ง่วงนอน ฉี่บ่อย ท้องผูก

แบบนี้ท้องป่าวค่ะ

เครียดเกินไปเชื่อสิ ปจด. เลยมาช้า ไม่ได้ท้อง พอไม่เครียดเดี๋ยว ปจด. ก็มา เคยเป็นเราตั้งใจมีน้องมากเครียดเกินทำให้ ปจด. เลื่อน มาเดือนนี้เลยสบายๆ มาก็ดี ถ้าไม่มาก็ขยันทำเรื่อยๆ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ประจำเดือนไม่มา1เดือนแต่ตรวจก้อขึ้นขีดเดียว😢😢

อาการคล้ายๆกันเลยค่ะ แต่ท้องไม่ผูก ตรวจเเล้วก็ไม่ขึ้นขีดค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ถ้าไม่มั่นใจก็ไปหาหมอ ถ้าไม่ท้องก็พักผ่อนน้อยค้ะ

ไม่ท้องค่า ถ้าไม่มั่นใจ ไปตรวจเลือดเลยค่ะ แม่นยำสุด

เห็นขีดเดียว​ ไม่​ท้องคะ

ไม่ท้องงงงง

ไม่ท้องค่ะ