สอบถามหน่อยค่ะดาวซิมโดมต้องตรวจทุกคนรึ35ปีขึ้นค่ะ

อยากทราบค่ะดาวซิมโดมต้องตรวจทุกคนรึ35ปีขึ้นไปค่ะตรวจตอนกี่เดือน

ที่จริงควรตรวจทุกคนค่ะ แต่แม่ที่มีอายุ 35 ปีขึ้นไปมีโอกาสเสี่ยงมากกว่า ตรวจตอน 12 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ