เด็กตัวเหลือง

อยากทราบคุณแม่ที่มีลูกตัวเหลืองแร้วต้องส่องไฟ อยุ่ รพ.ประมาณกี่วัน ตอนนี้สงสารลูกมากค่ะ 😭🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กตัวเหลือง

บ้านนี้ค่าเหลืองพุ่งไป 16 เลยค่ะ ได้นอน 2 คืน แม่อย่างเราทำได้แค่ปั้มนมไปให้เค้าที่โรงพยาบาลค่ะ สู้ๆ นะคะ เดี๋ยวก่อผ่านไปค่ะ