เด็กตัวเหลือง

อยากทราบคุณแม่ที่มีลูกตัวเหลืองแร้วต้องส่องไฟ อยุ่ รพ.ประมาณกี่วัน ตอนนี้สงสารลูกมากค่ะ 😭🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กตัวเหลือง

นี่อยู่2คืนค่ะคืนแรกส่อง1ตัวไม่หายเหลืองคืนสองส่องเพิ่มเป็น2ตัวทั้งล่างทั้งบนสงสารลูกมาก

ท้องแรก บ้านนี้ตอนคลอดปกติค่ะ พอจะออกรพ. น้องตัวเหลืองชะงั้น ต้องนอนต่ออีก 3คืน4วัน

แล้วแต่ค่าเหลืองของเด็กด่วยค่ะถ้ากินนมเยอะก้อจะลดไวค่ะบ้านนี้ได้ส่องไฟ2คืนค่ะ

1 คืนค่ะ พยายามปลุกลูกกินนมทุกชั่วโมงและพลิกตัวน้องทุกชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้น้องส่อง 2 คืนค่ะ เพราะค่าสารเหลืองน้อง15 ค่อนข้างเยอะ

แอบหมอ ให้ลูกกินน้ำเยอะๆค่ะ

1 คืนคะ เพราะตัวเหลืองไม่เย

บ้านนี้อบ1วัน1คืนค่ะ

ของเราคืนเดียวค่ะ