อยากทราบคะคุณแม่ๆคิดว่าท้องลักษณะแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

อยากทราบคะว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ 63วีค

อยากทราบคะคุณแม่ๆคิดว่าท้องลักษณะแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ถ้าลักษณะท้องบอกเพศได้ ก็คงไม่ต้องเสียเงินค่าอัลตร้าซาวด์แล้วค่ะ ถ้าซาวด์รอบนี้ไม่เห็นก็ลุ้นใหม่รอบหน้า หรือถ้าไม่ทันเจ็บท้องคลอดก่อนก็ต้องลุ้นเอาค่ะ ท้องแหลมอาจไม่ใช่ลูกชาย ท้องกลมอาจไม่ใช่ลูกสาว ลักษณะท้องขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะสำหรับคำแนะนำดีๆคะ

ท้องเเหลมคนเเรก ได้ ชาย ท้องกลมดิ๊กก ท้องสอง ได้ชาย เอาอะไรมาวัดว่าท้องนี้ต้องชายต้องหญิง ขึ้นอยู่กับผลซาวของหมอเด้อ 63หรือ36 สัปจร๊ะ

5y trước

36คะพิมผิดชีวิตเปลี่ยน555++

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้ชัดเจนนะคะ ซาวน์ชัวร์ที่สุดค่ะแม่

ถ้าให้เดาน่าจะชายค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ซาว์ค่ะแม่

ชายคะ ท้องเหมือนแม่บ้านนี้เลย

สงสัยจะ 36 วีคนะคะ 😂😂😂

5y trước

พิมผิดคะ36คะ

ถ้าให้ทาย เราว่าน่าจะชายนะ

เราว่าผู้หญิงนะ☺️

พิมผิดคะ36วีค

36วีคหรือเปล่าคะแม่

5y trước

พิมผิดคะคุณแม่