7เดือนแล้วลูกยังไม่ถีบ เตะ เลยจะเปนไรมั้ยค่ะมีแต่ดิ้นแต่ดิ้นน้อย

อยากทราบคะ

บ้านนี้ 27+1w ดิ้นทุกวันค่ะ แต่จะดิ้นมาก-น้อยไม่เท่ากัน อายุครรภ์ 7 เดือน แม่ต้องเริ่มนับลูกดิ้นแล้วนะคะ 1 วันน้องต้องดิ้นรวมกันเกิน 10 ครั้งค่ะ ตามสมุดเล่มสีชมพูค่ะ ถ้าดิ้นเกินก็ไม่มีปัญหาค่ะ ปกติของเด็ก แต่ถ้าน้อยกว่า 10 ครั้งต้องไปหาคุณหมอนะคะ

ลูกดิ้นตั้งแต่​วีคที่20​ เพราะลองเปิดเพลงคลาสสิค​หรือเพลงบรรเลงเปียนโนพร้อมลูบท้องกับทานช็อคโกแล็ต... แต่ถ้าเจ็ดเดือนถ้ายังไม่ดิ้นควรถามหมอว่าน้ำคร่ำมันน้อยไปไหม​ ลูกถึงไม่มีพื้นที่ในการดิ้น

คุณลองนั่งเฉยๆหลังจากกินข้าวอิ่ม หรือนอนนิ่งเพื่อให้ได้รับรู้การดิ้นของลูก ถ้าแม่ยังเดินหรือขยับ คุณแม่จะไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น ของเรานี่ดิ้นตลอดการกินข้าวนอนเดิน นั่ง

หนังท้องคุณแม่หนาหรือป่าวคะเลยไม่ค่อยรู้สึก บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ พยายามกระตุ้นด้วยน้ำหวาน น้ำเย็นเอาค่ะ

ได้ซาวทุกเดือนมั้ยค่ะ ถ้าหมอไม่พูดไรก็ไม่น่าจะมีปัญหานะค่ะ แต่สำหรับเราคือดิ้นไม่แรง 1.แม่มีไขมันเยอะ 2.ลูกตัวเล็ก

6y trước

ซาวไปตอน3เดือนกับ6เดือนคะถามหมอหมอก็บอกปกติหมอที่ซาวนะคะแต่ถ้าถามหมอที่ตรวจก็ตอบแบบทำให้เรากังวลใจ

แม่บ้านนี้ 31+6 น้องดิ้นเบามากๆๆบ้างวันไม่รู้สึกถึงการดิ้นเลย แต่ท้องแข็งบ่อยมากเลย เป็นกังวลมากเลยค่ะ

อายุครรภ์เยอะขึ้น ตัวเล็กจะถีบน้อยลง เนื่องจากน้องตัวใหญ่ขึ้นและพื้นที่ในท้องแคบลงด้วยจ้า

6y trước

ท้องมาคือน้องไม่ค่อยดิ้นเลยคะหรือว่าอาจจะดิ้นแต่เราไม่รู้สึกตัวบางวันก็ไม่ค่อยดิ้นแต่กลางคืนมีโก่งตัวคะ

ตั้งแต่ท้องจนคลอดแทบไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะน้องดิ้นน้อยมากและเบามากค่ะ

เข้าเดือนที่8น้องจะถีบเตะนู้นๆขึ้นเองค่ะ ช่าง7เดือนน้องตัวไม่ใหญ่ค่ะ