อยากฟังประสบการณ์​ลูกเสียชีวิตในครรภ์

อยากทราบการเสียชีวิตของน้องในครรภ์เเต่ละบ้านค่ะ บ้านนี้น้องไม่ดิ้นพอไปหาหมอน้องหัวใจไม่เต้นแล้วค่ะ เสียชีวิตในครรภ์32+4ค่ะ เป็นอะไรที่ทรมานมาก หมอยังไม่ทราบสาเหตุ​การเสียชีวิตของน้อง น้ำหนักน้อง2470 สมบูรณ์​ครบทุกอย่างแต่น้องหัวใจไม่เต้นค่ะ ไม่รู้​ต้องนานเเค่ไหนถึงจะทำใจได้

1 Trả lời

เสียใจด้วยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ