น้ำหนักน้อง

ครรภ์​32วีค น้ำหนักน้อง1600g แม่ๆบ้านอื่นน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ แบ่งปันหน่อยค่ะ

วันอังคารหน้าครบ 33 w กำลังบำรุงหนักเลยค่ะ ทั้งก็ล้วย ทั้งนม อยากให้ลูกถึง 2,000 เพราะกลัวคลอดก่อนกำหนด😄

4t trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ๆ เด็กๆต้องแข็งแรง

บ้านนี้ซาวด์วันนี้ 32+2วีค น้ำหนักคนพี่2371 น้ำหนักคนน้อง2581ค่ะ

4t trước

น้อนแก้มยุ้ย🥰

บ้านนี้1500ค่ะ หมอบอกให้เน้นไข่ต้มน้ำเต้าหู้ค่ะ

4t trước

มีอต่คนแนะนำให้กินไข่วันล่ะ2ฟอง บางคนก็บอกว่า กินไข่เยอะๆลูกออกมาจะแพ้ไข่ แม่ทำตัวไม่ถูกแล้ว555

บ้านนี้ซาวด์มาตอน31+4 2039g ตอนนี้32+3ค่ะ

บ้านนี้พึ่งซาวมา32วีคหนัก2100ค่ะ

3t trước

บ้านนี้กินนมทุกอย่างเลยค่ะ. เนื้อวัวหมูเป็นหลักคุณหมอบอกให้กินไข่เช้า2ฟองเย็น2ฟองกินแค่ไข่ขาวบ้านนี้ไม่ชอบกินข้าวเลยชอบกินเส้น

บ้านนี้ 32+2 วีค น้ำหนักน้อง 2269g

น้องบ้านนี้ 32วีคน้ำหนัก 2373g

บ้านนี้ 31w น้อง 1544 ค่ะแม่

บ้านนี้ตอน30w1500กว่าๆค่ะ

บ้านนี้32+4 น้อง1769ค่ะ