32+6

32+6น้ำหนักน้อง2300 น้องน้ำหนักน้อยเกินไปมั้ยค่ะ

ไม่น้อยครับ แต่ไม่ต้องกังวลมากครับ น้ำหนักที่ทราบจากการ ultrasound มันเป็นน้ำหนักคร่าวๆ มีบวกลบครับ ไม่ใช่น้ำหนักจริง รอลุ้นตอนออกมาครับ ว่าแต่ 32w ก็ 2300 ตอนคลอดนี่ก็ไม่น่าจะน้อยนะครับ

ไม่น้อยไป แต่มากไปนิดนึงค่ะคุณแม่ แต่จริงๆน้องใกล้ 33w แล้ว ถ้าดูจากเกณฑ์ของ 33w ก็ตามเกณฑ์นะคะ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรเกิน 90 percentile และไม่น้อยกว่า 10 percentile นะคะ

32w+2ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลย พรุ่งนี้หมอนัดซาวอีกครั้งก็จะได้รู้น้ำหนักน้องแล้ว

5y trước

อ่อค่ะเราก็ไปซาวคลีนิคเสียตังโรงบาลไม่ซาวให้

ไม่น้อยนะคะ ออกจะมากด้วยซ้ำค่ะ เพื่อน 32วีค 1890กรัม ยังว่าเยอะเลยค่ะ

ไม่น้อยนะเเม่ของเราตอน34วีคเเค่2300จะ2400เอง..ถือว่าเยอะนะเเม่😊😊

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 32+6 ลูกเรา1800 หมอบอกตามเกณฑ์ดีค่ะ

5y trước

กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ค่ะท้องแรก

ของเรา32+4 น้ำหนักน้อง 2214 หมอบอกน้ำหนักเกิณฑ์เกินค่ะ

ไม่น้อยน่ะค่ะ บ้านนี้ 34w หมอบอกน้อง 2000 เองค่ะ

น้องตัวโตอยู่นะคะ บ้านนี้น้องหนัก2207ตอน34+4

ไม่น้อยเลยค่ะแม่ ค่อนข้างใหญ่เลยล่ะค่ะ🤣

5y trước

อ่อค่ะกังวลกลัวลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ