สอบถามแม่ที่คลอดกับโรงบาลจุฬาลงกรณ์เล่าประการกับค่าใช้จ่ายเบื้องต้น ของ ปี2564

อยากทราบ รายละเอียด เกี่ยวกับการคลอดแล้วก็ผ่าคลอดของรพ.จุฬา ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ กำหนดต่อไป ธันวาคม 2564 ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดเดือน พ.ค.64 ค่ะ ห้องพิเศษ ผ่าคลอด 5 วัน ค่าใช้จ่าย 35,700 เตรียมเสื้อผ้าลูก ผ้าห่อตัว แพมเพิส แค่นี้ค่ะ