ลูกเกิดปี 2564

ลูกเกิดวันที่ 29 ธันวาคม 2564 คือปีฉลูใช่ไหมคะ ในใบเกิดลูกปีนักษัตรเป็นปีขาล ลูกบ้านใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

อันนี้ก็งงเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้เกิด เช้า เพื่อนเกิด เย็น วันที่ เดือน ปี เดียวกัน แต่ ในใบเกิดของเราทั้งสอง คนละปีนักษัตร เกิดคนละจังหวัด 😆😆 ที่งง คืองงว่า จนท. เขายึดอะไรกันค่ะ

2y trước

ดีค่ะ ยังเช็คได้ ถ้าผิดพลาดน่าจะแก้ไขได้ทัน

ลูกสาวของแม่เกิด 27ธ.ค 64 ปีขาลแหมือนกันคะ ใบเกีดแจ้งไว้แบบนี้