#ทีมธันวาคม

มีแม่ๆท่านไหนคลอดเดือนธันวาคมเหมือนกันไหมคะของเรากำหนดคลอด 16 ธันวาคม 2564

กำหนด13ธันวาค่ะแต่มีอาการปวดท้องจุกๆหน่วงๆแล้วค่ะท้องเริ่มแข็งแต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกอะไร แต่พรุ่งนี้หมอนัดไปตรวจตามปกติทั่วไปค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันที่29ที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่วันที่6ที่ผ่านมาโดนกระตุ้น แต่ก็ไม่มีอาการอะไรอีก วันที่10หมอคลีนิคนัดไปใหม่

บ้านนี้กำหนอด29 ไม่มีอาการอะไรเคยเจ็บเตือนปวดหัวหน่าวก้นานๆทีจะปวด อยากเเตกจะแย่แล้ว

14 ธันวาคมจ้า ช่วงนี้ท้องปั้นแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีมูกเลือกหรือน้ำเดิน อยากแตกมากๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วค่าาา ตื่นเต้นมาก ขอให้แม่ๆคลอดง่ายๆกันนะคะ🥰✌️

บ้านนี้28ธันวาค่ะ มีเจ็บเตือนเล่นๆแทบทุกวันอยากแตกไม่ไหวแล้วค่ะทรมารไม่ไหว

3y trước

สุ้ๆค่ะแม่

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่9นี้จ้า ยังเงียบอยู่เลย แต่คุณหมอนัดพรุ่งนี้คะ

21 ธ.ค ยังเงียบยุเลย คนแก่บอกท้องก็ยังไม่ลด แม่เป็นภูมิแพ้หายใจไม่สะดวกเลย😂

3y trước

วันเดียวกัน โดนทักว่าท้องยังไม่ลดเหมือนกันค่ะ แถมช่วงนี้อากาศเปลี่ยนคัดจมูกอีก ส่วนอาการอื่นๆ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ 😅

กำหนดวันที่ 12 ธันวาคมค่ะ ถ้ายังไม่คลอดได้เร่งยา วันที่ 15 ค่ะ

16 ธันวาคม64 เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการอะไรเลยคะ

คนหมอเริ่มตรวจภายในตอนไหนคะ ถ้าผ่าคลอดต้องตรวจภายในไหมคะ