อยาก ตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆๆนะปล่อยนานมั้ยกว่าจะมีตัวเล็กบ้านนี่ใจร้อนปจดเดือนขาดแค่3วันรีบตรวจสรุปกินแห้วเลยตองรออีกนานแค่ไหนนะ

อยาก ตั้งครรภ์

ทางนี้ 1ปี6เดือน กว่าจะติด เหนื่อยมาก ลองซื้อที่ตรวจไข่ตก LH test มาลองด้วยช่วยทุ่นแรงค่ะ จะได้เก็บพลังไว้ใช้ช่วงไข่ตก 😂

3mo trước

ขอบคุณค่ะจะลองดูนะคะ

ตรวจตอนขาด1วันขึ้น1ขีดบ้านนี้ร้องไห้เลยค่ะใจแป้วเลย กินข้าวไม่ลงเลย😿

3mo trước

รอลุ้นอีกสัก2-4สัปดาห์หลังปจด.ขาดสู้ๆๆค่ะ

บ้านนี้ปจดขาด5-6วันแล้วยังไม่กล้าตรวจเลยกลัวแห้ว😅

3mo trước

รอลุ้นพร้อมกันค่ะนี้ก้รอสัก2สัปดาห์ค่ะ

รอขาด 7-14 วันค่ะ

3mo trước

โอเคค่ะขอบคุณที่เข้ามาพูดคุยนะคะแม่☺