ตั้งครรภ์3สัปดาห์จะฉี่บ่อยมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์3สัปดาห์จะปัสวะบ่อยมั้ยค่ะคือเราไม่มีอาการปัสวะบ่อยเลยปัสวะปกติค่ะแต่มีอาการของคนท้องทั้งหมดยกเว้นปัสวะไม่บ่อยค่ะ อย่างนี้เรียกว่าตั้งครรภ์มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จะปัสสาวะบ่อยช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะแม่เนื่องจากมดลูกขยายตัวใหญ่ไปเบียดกระเพาะปัสสาวะค่ะ หากตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดก็แสดงว่าตั้งครรภ์ค่ะ