ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์3เดือนแรกสามารถมีเพศสัมพันได้ไหมคะ

ต้องระวังๆน่ะค่ะ บางที เด็กมันอ่อนอยู่ค่ะ เดี๋ยวจะหลุดได้ค่ะ ขนาดแม่บ้านนี้ 33 สัปดาห์ ยังมีเพศสัมพันธ์อยู่เลยค่ะ 😁😁😁😁 แต่ต้องระมัดระวังอย่างมากค่ะ ถ้าให้ดี รอให้ได้หลายๆเดือนก่อนก็ได้น่ะค่ะ😁😁😁

ลองดูจ้า เลือกท่าที่ไม่กดทับหน้าท้อง อย่าสอดลึกมาก ถ้าปวดท้องหรือมีเลือดออกควรงดค่ะ แต่หมอแนะนำให้มีตอน 4-6 เดือนนะคะเป็นระยะที่ปลอดภัย