แม่ๆๆหลังคลอดคนไหนฝั่งยาคุ้มกำเนิดบาง

อยากถามแม่ๆๆที่คลอดน้องแล้วฝั่งยาคุ้มกำเนิดแล้วมีเลือดไหลออกกระปริกระปรอยบางไหมค่ะแล้วจะหายไหมค่ะหรือเป็นตลอดฝั่งยาคุ้ม3ปี ต้องไปพบแพทย์ไหมค่ะ อยากให้มันหายค่ะ รำคาญมาก มันมีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน

บ้านนี้ลูกครบ1เดือนกว่าก็หายเลยค่า