ปวดเอวด้านหลัง เจ็บจี๊ดใต้ราวนมด้านซ้าย

คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างค่ะ ปวดเอวบริเวณด้านหลัง. อีกทั้งเจ็บจี๊ดบริเวณหน้าอกฝั่งซ้าย บริเวณใต้ราวนม. ขณะที่เปลี่ยนท่าหรือนินตะแคงซ้าย. อันตรายไหมค่ะ. ต้องไปพบแพทย์ไหมค่ะ?

1 Trả lời

เป็นค่ะ

5y trước

เพราะท้องใหญ่ขึ้นทำให้รู้สึกแบบนี้ค่ะ