อัลตราซาวด์

อยากถามแม่ๆในที่นี้ว่าส่วนใหญ่ฝากท้องกับโรงพยายาลหรือคลีนิคกันค่ะ แล้วถ้าเป็นโรงพยาบาล อายุครรภ์ประมาน7w สามารถอัลตราซาวด์ได้มั้ยค่ะ คือคุนแม่เคยท้อง ท้องแรก เป็นท้องลม พอมาท้องครั้งนี้เลยกังวลกลัวจะเป็นแบบนั้นอีกค่ะ เลยอยากรู้มากๆว่าน้องมีตัวตนจิงๆมั้ย

ฝากคลีนิคพิเศษ ของรพ.จ้าาไป ฝากท้องซาวได้8w ได้ซาว ทางช่องคลอด. เพราะซาวน่าท้องไม่เจอ ไปหาหมอที่ไร ได้ซาวดูทุกรอบเลยจ้า ตอนนี้ 35+5wแล้วว

5y trước

ตอนนั้นซาว8wเจอตัวน้องมั้ยค่ะ

ฝากคลินิกค่ะ เพราะได้ซาวด์ทุกรอบ ถ้าฝาก รพ. บางที่จะซาวด์ให้ครั้งแรกตอน 4 เดือนเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากนะค่ะ