อยากรู้

อยากถามแม่ๆเรื่องประกันสังคมเรื่องเบิกค่าคลอด ของสามีเบิกของสามีไปแล้ว1ครั้งลูกคนที่1 แล้วถ้าจะเอาของสามีเบิกลูกคนที่2อีกได้มั้ย พอดีของแม่ไม่มีประกันสังคม แม่บ้านไหนพอรู้บ้างค่ะ

เบิกได้ค่ะค่าคลอดบุตรเบิกได้ไม่จำกัด จำนวนครั้งค่ะ

ได้ค่ะถ้าไม่แน่ใจโทรสอบถามรายละเอียดได้ 1506

เบิกได้ค่ะ

ตามนี้ค่ะ

ได้ค่ะ