อยากรู้

ประจำเดือนขาด1วันแต่ทำไมตวจไม่เจอเลยลุ้นจนเครียดแล้ว

ขาด1อาทิตย์แล้วลองตรวจดูนะคะ ช่วงต้นฮอร์โมนจะไม่ขึ้นเยอะอาจยังตรวจไม่เจอค่ะ ถ้าอยากทราบเลยสามารถให้คุณหมอช่วยตรวจเลือดก็จะทราบผลได้ค่ะ

ขาด7-14วันค่อยตรวจนะคะ อันนี้พึ่ง1วันเอง ใจเย็นๆจ้า