ตอบหนูหน่อยน่ะค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ 28วีค พอดีท้องแรก ตอนท้อง้ดือนแรกเเพ้ท้องเหลือ34โล ตอนนี้ขึ้นมา45โลแล้วค่ะ แม่ๆว่าเล้กไหม แอบกังวลนิดนึงงง

ตอบหนูหน่อยน่ะค่ะ

34 วีคแล้วยังท้องเท่าคุณแม่อยู่เลยค่ะ เป็นคนอ้วนแต่ท้องเล็กมาก น้ำหนักน้องตามเกนค่ะ

34week ท้องเราก็เท่านี้ค่ะ แอบกังวลแต่นํ้าหนักลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้ก็28 วีคค่ะท้องเท่านี้เอง😂 เเม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์หมอก็ไม่ต้องกังวนค่ะแม่❤️

ก็ไม่เล็กนะคะ ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ

กี่เดือนแล้วคะ