คุณแม่แต่ละบ้าน

น้ำหนักขึ้นกันมากี่โลแล้วค่ะ บ้านนี้28วีค 53โล ก่อนท้อง42โล ปวดหลังปวดหัวหน่าวมากๆค่ะ

ตอนท้องน้ำหนักขึ้นมา 11.4 กิโลกรัมน้ำหนักก่อนท้อง 43.3 แต่ใกล้คลอด 54.7 ค่ะ คลอดน้องแล้วน้องอายุ 11 เดือนแล้วแม่น้ำหนักเหลือแค่ 40 ค่ะ

25W4D ขึ้นมา 6 โลค่ะ