แม่ท้องคนไหนเป็นบ้าง

อยากถามแม่ๆว่าตอนที่แม่ๆถ่ายอุจจาระแม่ๆมีเลือดออกที่ช่องคลอดกันไหม คือเมื่อกี้ไปถ่ายมาแล้วถ่ายค่อนข้างแข็งแล้วพอถ่ายเสร็จมีเลือดออก2-3หยด แบบนี้อันตรายไหมคะมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ระวังริดสีดวง​ ชอบเป็นตอนท้องกันเยอะ