วันนี้เราฝากลูกอายุ2เดือนให้ปู่เลี้ยงแล้วปู่เขาเอาน้ำมะพร้าวให้กินเราเดินออกมาเห็นพอดีเราห้ามไม่ทัน แบบนี้ลูกเราจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้า 2-3 หยดน่าจะไม่เป็นไรนะคะ รอดูอาการน้องนะคะ ถ้าไม่ปกติ รีบพาไปหาหมอค่ะ