อิชิตัน

อยากถามแม่ๆว่ากินน้ำแบบนี้ได้ไหมค่ะ แม่บ้านนี้ยกลังมากินเลยค่ะ วันละ2-3ขวด เบื่อน้ำเปล่ามากค่ะจะกินน้ำเปล่าแค่ตอนกินยาค่ะ

อิชิตัน

เราแนะนำน้ำดื่มแบบนีัค่ะ วิตามินBรวมจะเป็นรสเก๊กฮวย วิตามินซีเป็นรสฮันนี่เลมอน ไม่มีน้ำตาล โซเดียม ไขมัน แถมได้ประโยชน์มากกว่าน้ำพวกนั้นค่ะ กินแบบฉลาดไม่อ้วน ไม่มีเบาหวานถามหาแน่นอนค่ะ มีขายใน7-11 ส่วนตัวชอบกลิ่นฮันนี่เลมอน แต่หายากมาก หมดตลอด แต่คนท้องเขาแนะนำวิตามิน B รวมค่ะ ทานได้ สอบถามหมอแล้ว ส่วนตัวว่าอันนี้อร่อยกว่าของยันฮี

4y trước

วิตามินซีหายากมากค่ะ เข้า3-4ที่ ช่องว่างตลอดเลย เจอที่ก็กวาดมาเยอะเหมือนกัน555ชอบกลิ่น กินแล้วแบบโออิชิ อิชิตันดีๆๆเลยแค่ไม่มีน้ำตาล แต่แนะนำวันล่ะขวดพอนะคะ

ระวังเบาหวานกะคาเฟอีนนะคะ คนท้องเป็นเบาหวานง่ายมาก ถ้าเป็นเบาหวานลำบากเลยค่ะ อาจทำให้ครรภ์เป็นพิษ ละก็อีกหลายอย่างเลยค่ะ ตอนต้องลดน้ำตาลกินอะไรก็ลำบากค่ะ ลองทานเป็นน้ำผลไม้ดูดีกว่ามีประโยชน์ด้วย

ระวังน้ำตาลกับคาเฟอีนค่ะ ไม่ควรกินคาเฟอีนเกิน 200 มก./วันนะคะ ข้างขวดเขียนเท่าไหร่ คิดกลับเป็น 100% แล้วคูณ 3 เข้าไปค่ะ จะรู้ว่าเท่าไหร่

กินไม่ไดค่ะ เคยกินแล้วครั้งนึง นอนไม่หลับทั้งคืนเลยค่ะ กินได้น้ำสไปร์ทวันละแก้ว เพราะว่าช่วยล้างไขให้ลูก

4y trước

กินได้ค่ะ กินวันละแก้วพอ หรือห่างๆกัน สองสสามต่อแก้ว เน้นนมเยอะๆค่ะ

วันละ 2-3 ขวดเยอะไปคะแม่ ชาไม่ควรกินเลยด้วยซ้ำ ลูกเสี่ยงเกิดมาหัวใจเต้นเร้วนะคะ น้ำตาลในแม่อีก เยอะมากคะ

แม่เล่นวันละ2-3ขวดขอให้ปลอดภัยจากเบาหวานแบะความดันนะคะ ทางที่ดีกินพอหายอยากพอคะ

2-3ขวดก้อเยอะเกินแม่ เสี่ยงเบาหวานน้ำตาลเยอะน้ำเปล่าดีที่สุดถือซะว่าทำเพื่อลูกนะ

4y trước

ได้จ้า แม่จะลองหาน้ำอื่นที่ไม่เสี่ยงต่อลูกมากินน่ะค่ะ

น้ำตาลกะคาเฟอีนนะคะ จิบๆพอหายอยากไม่ก็เปลี่ยนเป็นน้ำผลไม้สดทำเองดีกว่านะคะ

นานๆกินทีคะ​ แล้วเรากินแค่ครึ่งขวดให้หายอยากคะเดือนล่ะครั้ง2ครั้งแค่นั้น

แม่เราบอกกินไม่ได้ค่ะอะไรที่ขึ้นชื่อว่าชาหรือกาแฟห้ามกินค่ะไม่ดีต่อเด็ก

4y trước

จะเปลี่ยนเป็นน้ำอื่นแทนน่ะค่ะ