กินน้ำอัดลมเยอะไปมั้ย

กินน้ำอัดลมขวดแก้วกลาง วันละ 2 ขวด จะส่งผลต่อลูกหรือแม่มั้ยคะ รู้สึกช่วงนี้ตัวเองกินเยอะมาก กลัวส่งผลต่อลูก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำตาลเยอะเกินค่ะ ส่งผลทั้งแม่และลูก การกินน้ำตาลมากไปทำให้เลือดหนืด ทำให้ลูกตัวเหลืองหลังคลอดได้ และเสี่ยงเบาหวานตอนท้อง อันนี้ผลเสียตามมาเยอะมากค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ🙏🏻🥹