อิชิตัน

อยากถามแม่ๆว่ากินน้ำแบบนี้ได้ไหมค่ะ แม่บ้านนี้ยกลังมากินเลยค่ะ วันละ2-3ขวด เบื่อน้ำเปล่ามากค่ะจะกินน้ำเปล่าแค่ตอนกินยาค่ะ

อิชิตัน

น้ำตาลเยอะมากนะคะนั่น ดื่มน้ำเปล่าดีที่สุดนะคะ กับน้ำผลไม้คั้นสดค่ะ

ระวังน้ำตาลค่ะ น้ำตาลสูง และคนท้องจะไว และมีความเสี่ยงเบาหวานค่ะ

ของเรากินนะคะ เดือนนึงแค่ 4 ขวด พอหายยากกลัวตอนคลอดลูกไม่แข็งแรง

นี่ได้กินแค่น้ำเปล่ากับน้ำผลไม้ คุณพ่อห้ามเด็ดขาด อดทนนะคะ 😊

ระวังเบาหวานนะคะแม่ แต่บ้านนี้ก็กิน แต่2-3วันจะกินขวดนึงค่ะ

น้ำตาลเยอะนะคะ เสี่ยงเบาหวานค่ะแม่ ลองเป็นน้ำผลไม้แทนค่ะ

ถามว่าได้ไหมได้คะแม่แต่ของแม่กินเยอะไประวังน้ำตาลนะคะ

น้ำตาลกับคาเฟอีนเยอะนะค่ะบ้านนี้ฝืนใจกินน้ำเปล่าค่ะ

กินได้ึ่ะแค่ะระวังน้ำตาล บ้านนี้กินชาเย้นทุกวันเรยค่ะ

4y trước

จ้า บ้านนี้น้ำตาล95จ้า

กินได้จ้าแต่กินวันละขวดพอนะแม่ ทั้งน้ำตาลทั้งคาเฟอีน