น้อง6เดืแนไม่สบาย โดนฉีดก้น

อยากถามแม่ๆว่า เด็ก6เดือนฉีดยาได้ด้วยหรอ เมื่อวานน้องไม่สบายพาไปคลีนิค โดนฉีดยาไป1เข็น ตั้งแต่เมื่อวานน้องไม่ยิ้ม ไม่หัวเราะเหมือนเดิม แม่ว่าควรพาไป ร.พ. ดีมั๊ย

น้องไม่สบายเป็นอะไรค่ะทำไมต้องฉีดยายาแก้อะไรได้ถามหมอมั๊ยถ้าน้องไม่ดีขึ้นแม่พาไป รพ.เถอะค่ะ

5y trước

จอนนี้น้องกลับมาร่าเริงเหมือนเดิมแล้วค่ะ

ลูกไม่สบาย ควรเช็ดตัวบ่อยๆนะคะ ยาทานก็ยังไม่ค่อยให้กินเลยค่ะอย่าถามยาฉีดไม่เคยเจอค่ะ