เด็ก6เดือนไม่พร้อมทานข้าวค่ะ

น้อง6เดือนแล้วน้องไม่อยากกินข้าวค่ะกินทีไรร้องทุกครั้ง ทำยังไงดีค่ะ

ซื้อขนมเด็กมาให้น้องกินควบไปค่ะ ก่อนขวบนมยังเป็นหลักค่ะ ไม่กินก็ไม่เป็นไรค่อย ๆ ฝึกไป เอาข้าวมานั่งกินกับลูก หรือให้น้องได้หยิบทานบ้าง

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เพิ่งสั่งขนมค่ะ

ลองหาอะไรให้กับลูกทำสนุกๆขณะป้อนค่ะ เช่น ป้อนพ่อหรือพี่ แข่งกันกินอะไรประมาณนี้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่จะลองดูค่ะ