ท้องแข็งถี่ขนาดไหนถึงต้องไป ร.พ คะ

ตั้งครรภ์ได้ 38+6 มีอาการท้องแข็งตั้งแต่เมื่อคืน จากห่างไปมาเช้านี้ค่อยๆถี่ขึ้น แต่ไม่มีมูกเลือดลง ต้องไป ร.พ ไหมคะ หรือรอให้มูกเลือดลงก่อนดีคะ

ท้องแข็งถี่ขนาดไหนถึงต้องไป ร.พ คะ

ไม่ต้องรอมูกเลือดค่ะแค่ท้องแข็งถี่5-10นาทีก็ไปได้แล้วค่ะ

4mo trước

เปิด3เซนแล้วค่ะแมา

สัก 2-3 ชม.ไม่คลาย ถี่ขึ้น เก็บกระเป๋าไปคลอดโลดค่ะแม่

4mo trước

เดี๋ยวพอเข้าช่วงปล่อยนอนยาวได้ก็จะสบายขึ้นแล้วค่ะ แนะนำวางแผนเลิกมื้อดึกให้ได้ก่อนขวบจะยิ่งดีค่ะแม่