ท้อง35w+4d มีตกขาวข้น และมีน้ำซึมเปียก กางเกงในตลอดทั้งวัน

อยากถามแม่ๆว่า ถ้ามีอาการแบบนี้ ปกติมั้ยคะ ใครเคยเป็น ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ถ้าจะไปพบหมอก็เดินทางลำบากค่ะ ไกลหมอ ถ้าปกติจะได้สบายใจค่ะ เวลานอนก็จะปวดตัวมากๆ น้องดิ้นน้อยลง แต่ยังไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน แค่ซึมเปียกกางเกงในค่ะ หรือเปียกเพราะตกขาว แต่ตกขาวมีนิดเดียวนะคะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำ = กั้นไม่อยู่ อารมณ์เหมือนเปิดก๊อกน้ำไม่ได้ปิด ฉี่ = กั้นได้ #ถ้าไม่แน่ใจ ต้องใส่ผ้าอนามัยไว้นะคะเวลาไปหาหมอเอาให้หมอดูค่ะเขาจะดูเองว่าน้ำคร่ำรึป่าว