38+3 น้องดิ้นน้อยลง

ยิ่งท้องแก่ใกล้คลอดน้องยิ่งนานๆทีขยับตัว ปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่เหลือพื้นที่ขยับตัวน้อย แต่แนะนำให้พบคุณหมอด้วยนะค๊ะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง เบื้องต้นอย่าลืมนับน้องควรดิ้นทุกครั้งระหว่างหรือหลังทานอาหารด้วยนะค๊ะ

ปกติจร้า พื้นที่ในท้องเหลือน้อยแล้ว น้องเริ่มตัวใหญ่ดิ้นยาก ที่สำคัญอย่านับการดิ้นน้องลูกไว้ด้วยนะคะ ถ้าไม่ดิ้นเลย ควรไปพบคุณหมอค่ะ

ปกติค่า น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ให้ขยับตัวมีน้อย แต่คุณแม่อย่าลืมนับลูกดิ้นนะคะ หากผิดปกติจะได้รีบไปพบหมอค่ะ

ปกติค่ะน้องตัวขยายขึ้นทำให้แน่นน้องเรยขยับยาก ส่วนมากจะโกงตัวแร้วท้องจะแข้งๆนานๆครั้ง

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่​ขึ้นข้างในท้องมันแคบเลยทำให้ดิ้นน้อยลงค่ะ

ใช่ค่ะแม่พื้นที่น้อยน้องตัวใหญ่ขึ้น

ปกติจ้า

ปกติ