น้องดิ้นน้อยลง

ท้อง37wลูกดิ้นน้อยลง ปกติมั้ยคะ ปกติน้องจะดิ้นช่วงเย็นๆ ช่วงกลางวันจะดิ้นนิดหน่อย หรือเพราะหน้าท้องเราหนาคะเลยไม่รู้สึก

1 Trả lời

ปกติค่ะน้องตัวโตขึ้นเรื่อยๆพื้นที่ก็น้อยตามไปค่ะทำให้ขยับตัวยากถ้าน้องดิ้นเกินวันละ10ครั้งถือว่าปกติค่ะ

3y trước

ได้ค่ะออกพร้อมกันเลยถ้าไม่มีตัวเหลืองก็ออกพร้อมกันเลยค่ะ