อาการก่อนท้อง

อยากถามแม่ๆว่า ก่อนที่จะท้องแม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้เจ็บหัวนมค่ะ แล้วก็เหม็นกลิ่นอะไรที่ปกติไม่เหม็น แล้วก็มีเวียนหัว อ่อนเพลีย แต่พอกินของเปรี้ยวๆ หวานๆ มีแรงขึ้นมาเลยประมาณนี้อาการก่อนทราบว่าตั้งท้อง

เรามีแค่ปวดท้องเหมือนจะเป็นปจด. แต่ตรวจก่อนปจด มา 1 วัน เพราะมั่นใจว่าท้อง ตั้งใจมีอะไรกันวันไข่ตก ตรวจก็ขึ้น 2 ขีดจางๆเลย

คัดเต้านมแบบจะเป็นประจำเดือน ลุกเดินไวๆจะปวดตรงท้องน้อย พอรู้ว่าท้องเท่านั้นแหละอาการเเพ้ท้องมาทันทีเลยจ้า😅😅😅

เจ็บท้องน้อย เจ็บหัวนมเจ็บนม อาการเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ แต่พอถึงวันประจำเดือนไม่มา ตรวจเจอสองขีดจางๆ

รู้สึกเพีย ทำอะไรก็เพรียไปหมด ลองตรวจดูเล่นๆเจอ2ขีดจางๆเลยค่ะ ตั้งใจมีอะไรกันตอนไข่ตก

บ้านนี้เจ็บเต้านม ปัสสาวะบ่อย ท้องผูก คลื่นไส้ อยากกินของเปรี้ยว ของสีเหลืองค่ะ🤣

ท้องเสียฉี่บ่อยหิวนั่นนี่กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มสิวขึ้นหน้าดำขึ้นค่ะ55

เจ็บหน้าอกโดนอะไรก็เจ็บ อ่อนเพลีย เจ็บท้องน้อย มีตกขาว

มีไข้เหมือนไม่สบายค่ะก่อนถึงวันมีประจำเดือน2-3วันค่ะ

คัดเต้านม เหนื่อยง่าย ง่วงบ่อย หน้ามืด พะอืดพะอมค่ะ