อาการก่อนท้อง1-2 สัปดาห์

คุณแม่มีการสังเกตอาการเบื้องต้นได้อย่างไร ในช่วง ก่อนรู้ว่าท้อง และประจำเดือนขาดกี่วันตรวจเจอค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้อ่อนเพลีย ง่วงนอน ปวดท้อง เจ็บหน้าอก ตรวจเจอตอนขาด 5 วันค่ะ

2y trước

น่าจะขาดได้2 วันค่ะ ต้อนนี้มีอาการปวดหัว เหมือนจะไข้ เวียนหัว วันนี้อาเจียน แต่ตรวจไม่เจอค่ะ