38+1 น้ำหนัก 3381 กรัม

อยากถามแม่ๆท้อง 38+1 วีค น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั๊ยคะ

สำหรับเราเยอะอยู่นะคะ ตอนเราท้องหมอไม่ให้น้ำหนักน้องถึง3โลเลยค่ะแกบอกว่าถ้าคลอดธรรมชาติจะคลอดยากแต่ถ้าแม่ผ่าก็ไม่เป็นไรค่ะ 3000กว่าก็ออกมาไม่ใหญ่ไม่เล็กค่ะลูกเราคลอด39w. แค่ 2700เองค่ะ ตอนนี้5เดือนหนัก7โลกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้38+2น้ำหนักน้อง3160หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะแต่แม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษเพราะโปรตีนรั่วค่ะหมอเลยให้เน้นเนื้อสัตว์กับไข่ขาวเยอะๆค่ะ

2500-3500 ปกติค่ะ ถ้าน้อยเกินไปหรือมากเกินไปคือเราไม่ควบคุมอาหารค่ะ

น้ำหนักดีมาก ๆ แล้วค่ะแม่

ในแอพมีบอกค่ะ

ตามเกณฑ์ปกติ2500