รายงานตัวครับผม

น้องปูรณ์ เด็กชายปภาวิชญ์ อิกะศิริ คลอด 38+1 วีค น้ำหนัก 3,820 กรัม

รายงานตัวครับผม

ยินดีด้วยคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องปูรณ์ น่ารักมากเลยค่ะ♥️♥️♥️

4y trước

ความหมายดีมากๆเลยค่ะ

ทำน้ำหนักน้องได้ดีมากเลยยย😹💖

4y trước

ไม่ทันแล้วค้าบคลอดเมื่อวันที่9พคเรียบร้อยย😹

น่ารักน่าชังคะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าฟัดมากเลยลูก🎉

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

หนักไม่เบาเลยค่ะแข็งแรงๆนะคะ

4y trước

ค่ะคุณแม่ ขอบคุณค่ะ

น่ารักมากแม่ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักจังเลย_หลับปุ๋ยเชียว

4y trước

ขอบคุณครับ

น่ารักน่าเอ็นดูมากคับ🥰

4y trước

ขอบคุณนะครับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แม่​

4y trước

ขอบคุณครับบบ