น้ำนมไม่ไหล

อยากถามแม่ๆท่านไหนพอมีวิธีที่ทำให้นมหายคัดเต้าบ้างคะ ตอนนี้คัดนมมากแข็งเป็นก้อนเลย พยายามให้ลูกดูดน้ำนมก็ไม่ไหล เอาน้ำร้อนประคบก็ไม่หายค่ะ..ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้า😊🙏

นวดจนก้อนๆ มันหายเลยจ้า ทนเจ็บหน่อยนั

นวดก่อนค่อยปั๊มออกค่ะ